Tối qua (20/7), tập 15 của Rap Việt mùa 3 đã lên sóng với chủ đề "Chung kết 1". Trong tập này, Top 9 thí sinh đã bước vào 9 màn trình diễn solo, thể hiện cá tính và tài năng của mình.

Double2T "tái xuất" với màn rap đỉnh cao

Double2T là thí sinh đầu tiên bước lên sân khấu. Anh chàng đã mang đến một màn rap đầy nội lực và cảm xúc với ca khúc "Người lạ ơi". Bài hát là lời tâm sự của Double2T về những khó khăn, thử thách mà anh đã phải trải qua trong cuộc sống.

Phác Kiều "khoe giọng hát" với ca khúc "Đừng yêu"

Phác Kiều là thí sinh tiếp theo trình diễn. Cô nàng đã mang đến một màn trình diễn đầy ấn tượng với ca khúc "Đừng yêu". Bài hát là lời nhắn nhủ của Phác Kiều đến những người đang yêu một cách mù quáng.

Liu Grace "lột xác" với ca khúc "Chuyện tình"

Liu Grace là thí sinh tiếp theo trình diễn. Cô nàng đã mang đến một màn trình diễn đầy bất ngờ với ca khúc "Chuyện tình". Bài hát là một bản ballad ngọt ngào, thể hiện những rung động đầu đời của một cô gái.

Rhyder "chơi lớn" với tiết mục rap kết hợp rap battle

Rhyder là thí sinh tiếp theo trình diễn. Anh chàng đã mang đến một màn trình diễn đầy máu lửa với ca khúc "Cuộc đời là một trận chiến". Bài hát là lời tuyên ngôn của Rhyder về ý chí mạnh mẽ và khát khao chinh phục của mình.

Tez "thể hiện bản lĩnh" với ca khúc "Mặt trời"

Tez là thí sinh tiếp theo trình diễn. Anh chàng đã mang đến một màn trình diễn đầy mạnh mẽ với ca khúc "Mặt trời". Bài hát là lời khẳng định bản lĩnh và khát khao vươn lên của Tez.

24k.Right "trở lại" với ca khúc "Đánh thức"

24k.Right là thí sinh tiếp theo trình diễn. Anh chàng đã mang đến một màn trình diễn đầy bùng nổ với ca khúc "Đánh thức". Bài hát là lời nhắc nhở mọi người hãy sống hết mình và không ngừng theo đuổi ước mơ.

Hiếu Hiền "lột xác" với ca khúc "Cuộc đời là một trò chơi"

Hiếu Hiền là thí sinh tiếp theo trình diễn. Anh chàng đã mang đến một màn trình diễn đầy hài hước với ca khúc "Cuộc đời là một trò chơi". Bài hát là lời chia sẻ của Hiếu Hiền về những trải nghiệm của bản thân trong cuộc sống.

Mikelodic "đốt cháy sân khấu" với ca khúc "Cá mập"

Mikelodic là thí sinh cuối cùng trình diễn. Anh chàng đã mang đến một màn trình diễn đầy ấn tượng với ca khúc "Cá mập". Bài hát là lời khẳng định bản lĩnh và tài năng của Mikelodic.

Kết thúc tập 15, Top 9 thí sinh đã mang đến những màn trình diễn vô cùng ấn tượng và bùng nổ. Các thí sinh đã thể hiện được cá tính và tài năng của mình, hứa hẹn sẽ mang đến một trận chung kết 2 đầy hấp dẫn.

Dưới đây là một số bình luận của khán giả về tập 15 của Rap Việt mùa 3:

"Top 9 thí sinh đã mang đến những màn trình diễn vô cùng ấn tượng và bùng nổ. Tôi rất mong chờ trận chung kết 2 sắp tới."
"Rhyder, Tez và 24k.Right là những thí sinh mà tôi ấn tượng nhất trong tập này. Họ đã thể hiện được bản lĩnh và tài năng của mình."
"Phác Kiều và Liu Grace cũng đã có những màn trình diễn rất ấn tượng. Họ là những thí sinh nữ mà tôi rất yêu thích."

Rap Việt mùa 3 tiếp tục lên sóng vào lúc 20h30 thứ Bảy hàng tuần trên VieON.

Post A Comment: